months celebration

Mga moms ask ko lang po. Kung every month eh may handa kayo sa lo nyo. Ngayon po kasi 8 months na baby namin gsto sana namin magputo kahit spaghetti. Kaso 1 yr old bday po sa kamag anak ng hubby ko ang may handaan syempre. Gsto namin sya lutuan kaso baka hindi lang din makain. Ok lang naman po yon dba kahit wala muna sya handa sa 8 months nya kasi hindi naman po makakain. And nung 3 months and 5 months sya wala din po syang handan thanks. Healthy naman po si baby at masiglang bata.

19 Replies

ok lng sis.. Kung may means nmn ok lng kahit every month. Basta kaya.. samin Naman minsan lng Po kmi nag handa sis. 🙂10mos na si baby. parang 1-2x Lang. MIL ko Kasi gusto Niya lutuan si baby. saming mag Asawa balewala nmn Yung months, pinag hahandaan nmin ung binyag Ska 1st bday. hehe konting salo salo para Kay baby.