months celebration

Mga moms ask ko lang po. Kung every month eh may handa kayo sa lo nyo. Ngayon po kasi 8 months na baby namin gsto sana namin magputo kahit spaghetti. Kaso 1 yr old bday po sa kamag anak ng hubby ko ang may handaan syempre. Gsto namin sya lutuan kaso baka hindi lang din makain. Ok lang naman po yon dba kahit wala muna sya handa sa 8 months nya kasi hindi naman po makakain. And nung 3 months and 5 months sya wala din po syang handan thanks. Healthy naman po si baby at masiglang bata.

19 Replies

2months na baby ko pero di namin sya hinahandaan. mas importante kasi diaper at mga essential nya e. di rin kami mayaman 🙂🙂

instead na maghanda kau sis bat d mo bilhan c baby ng things like dress or new toys remembrance nya sa kanyang 8th month.

Si baby ko every month my cake lang. wala nman handa maliban kng nataon na dumalaw si mama ko cgurado madameng handa.

Sa panahon ngayon di na dapat iniisip yang mga handa handa, basta malusog at walang sakit ipagpasalamat na agad.

ok lang po wLng handa.. picture picture lng po ok na 😊 basta ok po c baby...keep safe everyone 😊😊😊

wala hindi naman importante yun, basta malusog c baby at healthy hindi na kelangan mag handa.

Ang mhlga ngaun Lalo n pandemic,, mgtiis Kung ano Ang meron ,, at saka mhlga healthy si baby

gaya po ng sabi nyo..wala kakain,sayang nmn po...ang mahalaga po healthy c baby..

😅😅😅