2 months breastfeeding

Gaano katagal dumede ang mga 2 months old baby nyo? Baby ko kasi nung 1 month sya 30min every 5 hrs, ngayong 2 months nya max na ang 15 min pero every 2 hrs naman. May time na 10min lang din every 3 hrs. Okay lang ba iyon? Natatakot kasi ako na baka maging underweight sya. Thank you.

2 Replies

Hi momshie, okay lang po yan... umiksi man po yung time ng pagdede nya pero yung interval ng pagdede nya lumiit yung oras nman po... baka lumakas na rin po supply ng gatas nya kaya si baby eh busog na po agad.

don't worry mamsh okay lang yan ganyan din yun first baby ko