Halak

Ano po kayang magandang gawin? Nag antibiotic for 7days na si baby mahalak parin sya. Wala naman syang ubo or sipon. Sa morning malakas yung halak nya. Nabo-bother lang kasi ako dahil nagka pneumonia si baby nung 1 month old lang sya. 5 months na sya ngayon.

5 Replies

baby ko pinaliguan ko sa dagat every morning sabay na din yung paaraw niya dun nung 3mos siya. nawala naman halak niya. advised din po ng pedia niya yun.

Follow up check up nyo po c baby s pedia nya and paarawan nyo po especially likod nya..

Consult a pediatrician po. Yung baby ko for bronchitis yung nireseta sa kanya

Pa Arawan mo Siya Every Morning Yung likod NiyA..☺

dapat follow up check up nio po xa .. para makita xa ng doctor ..