Rota Virus

Hello po mommies, ask ko lang po... kapag ba 6 months and above na po si Baby hindi na sya pwede ma rota virus? Naka 1 shot lang po sya nung 4 months old. 2nd shot sana nya ng 5 months kaso nagkasakit po kase sya kaya di muna namin pina vaccine, kaso 6 months and 8 days na sya today.. baka kc hindi na i-aabsorb ng katawan nya.

1 Reply

Ask nyo po sa pedia sis or kahit sa center ask nyo .

5y ago

Ayun sis, galing kame dito sa pedia samin ang sabi 6 months na daw kc sya so hindi na pwede.. kaya na daw ng immune system nya. :)