Sad pregnant

Hi mga mommy,napaisip lang ako bakit kapag na buntis na ang isang babae saka mona nararamdaman na parang walang oras at time ung partner mo, kc dati naman sweet naman kmi sa una,nung nabuntis lang ako parang, natitiis na nya ako iwan plagi sa bhay ,umalis sya kasama kaibigan nya pero kasama rin namin sabhay,any tips po mga mommy gusto kolang malaman kung ganito rin ba kayo,

11 Replies

relate ako jn sis. minsan nga nsa labas sya ng kwrto namin natutulog o d kayay sa sala, or s kwrto ng tatay nya. hays! tpos gsing nya 12pm, tpos kakain aalis, uuwi ng gabi mga 11pm. ok lng sna kung my work kso wala e, palamunin kmi now simula ng nabuntis ako ksi nga ako lang talaga my tyaga sa aming dlwa sa negosyo nmin,need m lng tlga pakatatag s gnyng stwasyon sis, d tlga maiwasan mstress s gnyang partner.. tiwala lng malay m magbago yan pg lumabas na baby nyo, d pa sguro nya nakikita kya d p sya naexcite, skin ksi pgkapanganak ko, nagbago ng kunti prtner ko, nkkta ko yung pg aalaga nya sa amin hndi naman yung 100% na pg aalaga yung mrmdaman m love nya kyo mag ina. yun lng hehe bsta gwin m usao kyo mgprtner pero if d prin ikaw lang makakatulong sa srili m at s baby m wg ka mgpakstress ksi makakaapekto yan s baby m. yun lng! ingats po godbless.

2y ago

thank u sis bka cguro emotional lang din ako kc gusto ko kc lagi atensyon nya akin pag umaapis kc sya feelung ko di nya ako naalala pero nunh inaway ko sya. sabe nya wala raw ako tiwala sa knya di rij kc sya mahilig makipah chat magupdated sabe ugali nara nya eh ako nsnaay kc ako na lagi ako inaapdate na ako lagi nappansin nya hhehw sana magbago sya pag lumbas na bby namin,

asawa ko din madalas wala sa isang linggo isang beses lang day off nya . gigising kami nakaalis na sya tapos gabi na ang uwi pero pagumuuwi sya . sya naman ang gagawa ng gawain bahay madalas sya pa magluluto nagagampanan nya pa din pagiging ama nya pang 3rd baby na namin to pero pinaparamdam pa din nya na kami ang pinakamahalaga sakanya. swerte ko sa asawa ko khit madalas naaaway ko na sya ng walang dahilan . 😅 yaan mo nalng ung asawa mo mi magbabago din siguro yan paglumabas na si baby nyo .

Lage naman din wala yung asawa ko pero dahil nmn yun sa may trabaho sya maaga aalis at minsan gabe na nakakauwe dahil sa ot minsan pati linggo pumapasok sya para samin ni baby nag iipon kase sya para sa mga kakailanganin ni baby pagkapanganak ko. pag wala nmn syang pasok inaasikaso nya naman ako pag may masakit sakit hinihilot nya pag may sakit ako di sya pumapasok palageng kame ni baby yung inuuna nya kahit minsan pagod sya sa trabaho.

2y ago

Malay nyo po mii paglabas ng baby nyo magbago sya

aww sad, usap po kayo ni husband..dapt lalo ngayon need mo ng time,support at alaga kse buntis ka. Usap ng mahinahon po wag pagalit kase baka mauwi sa away. Twing sunday naalis din ang husband ko inaasikaso ung business nya pero png ssbhn ko lge na umuwe ng maaga kse di ako pwede ng walang kausap naprapraning ako mag isa 😂 sa sobrang daldal ko need ko lage ng kausap 😂

2y ago

ako rin ganyan aki ok naman kc pag dito sya sa bhay magkasama kmi sweet kmi kso ngalang pag lumabas lang sya tapos late na umuuwi, umiiyak nlang ako gusto ko sya ksmaa pero pag uwi nya inaaway ko sya ei ako umiimik inaaway ko pag umaga na hehehhhe

actually kami preho kming busy sa work khit work from home. d n tulad before n super sweet cguro ksi first baby namin. ska pnpygan ko sya lumabas with friends minsan kc need din niya mag unwind sympre nsstress dn yan paano tyo bubuhayin ng mga daddy natin. usap kayo mamsh, kwentuhan kayo if musta ang day nya ipagluto m mga ganorn hehehehe

I suggest hanap ka ng pag lilibangan mo, I also want the attention of my hubby most of the time pero syempre my kanya kanya din kaming buhay the world doesn't revolve around me lang naman. My work siya, since my work din ako wfh kaya di ko na masyadong iniinda now a days, kasi busy na din ako sa prep ng gamit ni baby at the same time my work din.

yes mamsh, same... sobrang lungkot tlaga... halos lahat naisip ko na... wag mo n lang sya intindihin , kasi di nya desrve, focus k n lng sa baby mo at sa sarili mo. Naiisip ko nga minsan kahit mawala kmi ni baby sa kanya, mas gagaan pa buhay nya. ipon k lng ng lakas at pera kaya nyo yan ni Baby.

Pag usapan niyo yan ni hubby momsh kung madalas yan.. Pwede ka naman mag open ng nararamdaman mo mi.. Never ko yan naranasan kay mister ko sa lahat ng oras buntis man ako o hindi ako at mga anak niya ang priority niya.. Naka Wfh din naman siya bukod sa mag asawa para na din kami mag kaibigan😊

not same nmn skin start mabuntis aq lalo q na feel ung attention at pag aalaga ng aswa q kht my work qa bago xa umalis pra mg work ggsingin niya aq at ttanungin aq qng ano like q almusal at xa ung mag aasikaso skn lagi kc aq nahihilo im thinkfull sa aswa q😇🤗

sakin naman po simula buntis ako mas doble yung atensyon ng asawa ko. Kahit nasa barko kapag nalaman niya ubos na pera ko nagawa agad siya ng paraan kahit nasa malayo pa sys tapos magsesend sakin. Dahil ayaw niya daw magugutom kami ni baby.