Sad pregnant

Hi mga mommy,napaisip lang ako bakit kapag na buntis na ang isang babae saka mona nararamdaman na parang walang oras at time ung partner mo, kc dati naman sweet naman kmi sa una,nung nabuntis lang ako parang, natitiis na nya ako iwan plagi sa bhay ,umalis sya kasama kaibigan nya pero kasama rin namin sabhay,any tips po mga mommy gusto kolang malaman kung ganito rin ba kayo,

11 Replies

aww sad, usap po kayo ni husband..dapt lalo ngayon need mo ng time,support at alaga kse buntis ka. Usap ng mahinahon po wag pagalit kase baka mauwi sa away. Twing sunday naalis din ang husband ko inaasikaso ung business nya pero png ssbhn ko lge na umuwe ng maaga kse di ako pwede ng walang kausap naprapraning ako mag isa ? sa sobrang daldal ko need ko lage ng kausap ?

2y ago

ako rin ganyan aki ok naman kc pag dito sya sa bhay magkasama kmi sweet kmi kso ngalang pag lumabas lang sya tapos late na umuuwi, umiiyak nlang ako gusto ko sya ksmaa pero pag uwi nya inaaway ko sya ei ako umiimik inaaway ko pag umaga na hehehhhe