pasagot po mga mommy..

Yung baby kong 6months wala namang lagnat at hindi nagsusuka..malakas naman syang dumede at masigla naman sya..kaso somobra pagkaiyakin nya parang malambing..saka pagpinakakain ko sya ng cerelac umiiyak sya na parang ayaw nya pero dati nung mga nagdaang araw kumakain naman sya nauubos nya..saka 2days ng madalas syang madumi parang nagtatae sya medyo mabasa yung dumi nya minsan konti parang bahid lang..saka panay kain nya sa kamay nya pati yung balikat ko damit ko na lalawayan nya.

2 Replies

baka po nag ngingipin po cya kaya irritable po kase masakit ung gums nya.. minsan po kase pag nag ngingipin kaya nag diarrhea ang baby kase lagi nilang sinusubo ung kamay nila na madumi. pero much better po to consult a pedia..

Baka po may diarrhea si baby kasi kung anu ano sinusubo pag gnyabg age. Pacheck up din po kayo para sure.