Wala na syang gana makipag sex

Hello ask ko lang po mga misis, ano po magandang gawin pag wala ng gana si mister makipag sex sayo.. Simula nung naging malaman laman ako.. Parang nawawalan na sya ng gana.. Dati naman kahit pagod sya sa work.. Ang sweet sweet nya ngayon parang tropa na lang kmi.. 😒😒😒 tips naman po.. #advicepls #pleasehelp

4 Replies

haha normal yata yan sis. ganyan din asawa ko.. Kung d ko pa lalandiin. waley!!! niloloko ko nga siya "tandaan mo pag ako sumexy who you ka tlaga sakin" tatawa lng din haha pinabayaan ko na. ayoko n mastress nag focus n lng ako mag pasexy. 😏 who you tlga siya.. hahahahhaha

Mag initiate ka din kasi mamsh. Landiin mo din hahaha, kasi need niyong mag make love para mas lalong tumibay relasyon niyo. Para hindi rin siya mag-init sa ibang babae. Magpaganda ka din paminsan minsan, dapat lagi kang mabango at fresh para ganahan siya.

haha same. mula nung 5 mos pregnant ako hanggang ngayong 5 mos ni baby, never na akong ginalaw. nakakatampo

ako po misis asawa kpo yong sweet samin,ako yong nababadtrip haahahaha cguro dahil sa buntis aq🀣