Sad pregnant

Hi mga mommy,napaisip lang ako bakit kapag na buntis na ang isang babae saka mona nararamdaman na parang walang oras at time ung partner mo, kc dati naman sweet naman kmi sa una,nung nabuntis lang ako parang, natitiis na nya ako iwan plagi sa bhay ,umalis sya kasama kaibigan nya pero kasama rin namin sabhay,any tips po mga mommy gusto kolang malaman kung ganito rin ba kayo,

11 Replies

Lage naman din wala yung asawa ko pero dahil nmn yun sa may trabaho sya maaga aalis at minsan gabe na nakakauwe dahil sa ot minsan pati linggo pumapasok sya para samin ni baby nag iipon kase sya para sa mga kakailanganin ni baby pagkapanganak ko. pag wala nmn syang pasok inaasikaso nya naman ako pag may masakit sakit hinihilot nya pag may sakit ako di sya pumapasok palageng kame ni baby yung inuuna nya kahit minsan pagod sya sa trabaho.

2y ago

Malay nyo po mii paglabas ng baby nyo magbago sya