Tanung Ko Lang Po Mga Mommy 4months Na Po Kc Ung Tiyan Ko Pero Parang Ang Liit Liit Nya Pa Rin

50 Replies

sadya po kcng may nagbubuntis n maliit lng aq nga po dati parang nd po aq buntis kc maliit tlaga tyan q pero nung umanak aq ang lki nmng bata kc purong bata xa nd katulad ng iba sobrang laki kc matibig xa

ganyan po talaga mommy. meron lang talagang maliliit magbuntis. nung first baby ko po ung tummy ko maliit lng nd halatain until mag 5-6months ngayon second baby na 3 months pa lang halatang halata na.

pareho po tau momsh .. pero sabi ng ob ko no worry naman at basta healthy c baby.. sa 6 months talaga biglang laki daw ang tommy natin.. lalo na kung mga first time mom daw po..

momsie tanong kulang po bakit sumakit po talaga pwet ko lalo na kapag umopo ako then mag gawa ng gawain pati likod ko sasakit din 7 months na tummy ko this 21 slamat po

okay lang poyan momsh ako nga po 6mos na lumaki tummy ko sobrang worried din ako nun tas ayun biglang laki hahahaha 6 to 7 mos lumalaki talaga goodluck momsh.

3y ago

maliit din tyan ko nung 4 months..lagi din ako snsabhan kung buntis ba daw ako hehehe..pero now 6months na biglang laki na ..nppansin na nila hehehe..bsta ok po si baby wla po dapt kayu ipangamba..☺

Ganyan din tyan ko dati nung 4months pa lang siya pero ngayon 7 months bigla na lang sya lumaki, eto na sya ngayon. Wait ka pa ng konti momsh.

ako nga 5months na magsisix na sa january, pero parang di buntis kse maliit lang e, sabi nila ganun daw tlga pag first baby🤗

Try to eat more rice, pero mas maganda hndi masyado malaki ang tummy kapag napasobra laki si baby mahhirapan lumabas si baby

OK lng Yan sis.... Kc habang tumatagal lalaki dn Yan.. Huwag Lang masyado palakihin Para hindi ka Mhirapan manganak