Sad pregnant

Hi mga mommy,napaisip lang ako bakit kapag na buntis na ang isang babae saka mona nararamdaman na parang walang oras at time ung partner mo, kc dati naman sweet naman kmi sa una,nung nabuntis lang ako parang, natitiis na nya ako iwan plagi sa bhay ,umalis sya kasama kaibigan nya pero kasama rin namin sabhay,any tips po mga mommy gusto kolang malaman kung ganito rin ba kayo,

11 Replies

actually kami preho kming busy sa work khit work from home. d n tulad before n super sweet cguro ksi first baby namin. ska pnpygan ko sya lumabas with friends minsan kc need din niya mag unwind sympre nsstress dn yan paano tyo bubuhayin ng mga daddy natin. usap kayo mamsh, kwentuhan kayo if musta ang day nya ipagluto m mga ganorn hehehehe