nakakabaliw

Hi mga mommies normal lang ba ung feeling na parang nababaliw, kasama ba to sa pagbubuntis? Parang ngayon lang kasi ako nagkaganto nung nabuntis ako

2 Replies

Ano po meaning nyo sa "nababaliw"? Baka po parang overwhelmed kayo sa idea na buntis po kayo at magkakababy na soon? Kung yan po, normal naman siguro kasi life-changing po talaga ang magkaroon ng anak. Try to read up lang about pregnancy and taking care of a baby para mas handa kayo at hindi mataranta sa current situation nyo.

5y ago

Sa sobrang inis momy para akong nababaliw lalo na pag sovrang ingay nakakabaliw tlga nakakairita

Paanong nababaliw momsh? Yung mga buntis at bagong panganak prone sila sa depression. Kung feeling mo hindi na tama consult your ob

5y ago

Ung sa sobrang inis mk para ka nang mababaliw