Postpartum swelling

mga mommy normal po ba mamanas paa 16 days napo ako after c section, kahapon po nag start mag manas thank you

Postpartum swelling
30 Replies

Mamsh, punta ka kay OB, raise ur concern. Im pretty sure tumataas din ang bp mo because thats what happened to me. A week after my CS, binigyan ako ni OB ng meds pampawiwi and pampababa ng BP. You need to monitor ur BP tho before u take it kasi baka bigla kang mag low blood. eto paa ko mamsh pero di umabot ng 16 days because of meds.

1y ago

Thank you mi natypo lang po ako ang mean kopo 16 days napo ako after ma CS , yesterday ko lang po napansin na nag mamanas sya pero last week wala naman po

Related Articles