After C-Section

Sino po nkaranas na after ma cs eh nag manas ang mga paa? Tapos medyo hirap sa pag hinga?

2 Replies

i think it’s normal po. gulat din ako nun nag manas ulit paa ko pero eventually mawawala din agad. hirap tumayo and maglakad pero after a month, you’ll fine na din mommy. take care! ❤️

4y ago

CS ka ba mommy? Hirap ka din bang huminga nun after?

Nawala na po manas nyo? I'm experiencing it right now. Nkaka panic kasi hindi mataas bp ko then pagka labas ng hospital nag manas na ko kinagabihan. Any update?