5 months preggy

hi po, tanong ko lang po kung natural pa mag manas yung paa 5 months preggy plang po ksi hindi po ba delikado ito at paano maalis ito ilan days na kasi nag mamanas yung paa ko. thank you

11 Replies

Delikado daw po magmanas unless nasa third trimester na. Ipahinga mo paa mo, patong mo sa unan 'pag natutulog. Inom ka madaming tubig. best kung magask ka at magpacheck sa ob

,.ako KC momsh nung nagbuntis ako nun..Hindi po nagmamanas ung paa KO..kc gumagawa Ng pampahid ung nanay KO nun,pra Hindi magmamanas...

27weeks here eversince Po ndi ako nakaranas Ng Manas panay Kasi lakad ko at pag naka higa or upo ako lagi naka elevate paa ko

mommy it's not natural, consult ka sa ob mo tsaka better imonitor mo bp mo. you might be at risk for pre eclampsia.

ako po 5 months preggy pero di pa po ako nagmamanas kasi lagi po ako naglalakad lakad lalo na nagsschool din ako 😅

ako po 25 weeks no sign pa ng manas , morning routine ko maglakad lakad then squatting ..

pag naka higa ka itaas mu Ang mga paa mu.para mag flow ng maayos Yung blood po natin..

pa tingin kna sa oby sis.mainam na machick up hanggat maaga pa sis.

sa unang anak ko di ako nagkaranas ng manas lagi ksi ako naglalakad

Delikado din ang mag manas umaakyat kasi yun hanggang ulo.

Related Articles