Mga mommy kelan kayo nag start mamanas?

29 weeks napo akong preggy, now ko siya nararamdaman na parang mabigat at di na kasya tsinelas ko sakin, sabi nila lakad lakad lang daw solusyon sa ganito? Na over po ako sa lakad kahapon pero lumabas parin manas ng paa ko, ano pong mga solusyon ginawa niyo mi nung nag manas paa niyo? Natatakot kasi ako. #firsttime_mommy #team_june

2 Replies

hydrate mi, inom ka madami water. kasi ilalabas mo sya pag umihi ka. elevate paa pag naka higa and upo. wag tumayo ng sobrang tagal dapat mau movement like pag naglakad-lakad. iwas sa maalat na food.

inom lang tubig madami mawawala yab