Manas sa paa

24 weeks First time mom Mga mommies, normal ba na mamanas na paa Ng buntis? Thank you sa sasagot.

5 Replies

ang aga mo naman minanas, ako noon 8 medyo manas na ako til 9 ayun manas na manas nako. wag msyado sa salty food, drink plenty of water lakad lakad din. ang aga pa para manasin ka.

Ako po 30 weeks minanas at mataas ang BP upon checking kaya na ER normal naman mga lab tests ko kaya nag tataka sila. Nag reseta po sila ng gamot for my blood pressure.

yes po, saken po parang manas yung mukha ko ayon po sabi saken ng lola at mga tita ko

Usually po sa later part na ng pregnancy. At kung normal naman ang BP

After ko Manganak saka ako minanas ..Check Your BP baka Mataas Po.