question po about pamamanas after giving birth

gudeve mga mommy i give birth to my 1st baby 4 days ago..via c-section aask q lng po normal lng po b na mamanas afyer giving birth ang mga c-section kc po nung buntis aq ndi po aq namanas..kung kelan po nanganak aq namanas po ang paa ko..thank you po sa sasagot

2 Replies

Yes. Nagmanas din paa ko mga 1week. As in super laki. CS din ako. Taas mo lang palagi paa mo tpos inom ka marami tubig para maflush out ung retained water.

Yes. We have different body response