Postpartum swelling

mga mommy normal po ba mamanas paa 16 days napo ako after c section, kahapon po nag start mag manas thank you

Postpartum swelling
30 Replies

Hi mamsh, na Cs din ako pero due to preeclampsia usually nag mamanas kapag tumataas ang bp at ng dahil din sa meds nung pinatigil na gamot ko at okay na bp ko nawala na sya

1y ago

ay kaya po kapag bumaba po yan ng tuluyan magiging okay na din po yan kasi kahit ilakad or itaas paa hindi din nawawala kapag HB po e

lakad lakad po kayo mommy ndi po dapat porkit cs eh lagi pong nakaupo o nkahiga lang pinapayo po ng doctor n maglakad lakad kahit cs ka po ,,para iwas manas

Hello mommy, before ako manganak alam ko nagmanas po ako pero nawala nung nanganak na po ako. Not sure po if normal po ito. Better pacheck up po kayo mommy.

Salamat mga mi inedit ko na po i mean 16 days napo ako after CS, kahapon ko po napansin na manas po paa ko 😅 hndi po 16 days na manas 😅

Nagmanas ako after giving birth, almost 1week yata akong manas. Pero nawala na sya 2days after kasi kilos na ko ng kilos. CS din ako.

Yes po as long as di sumasaket ...Mawawala din po yan excess fluid po yan sa loob ng katawan ...ganyan din po sken 1week na ...

yes po. march8 po ako na CS after operating room nagmanas na ako. and kahapon nawala na yung manas ng katawan ko 😊

try nyo po ipatong sa unan ung mga paa nyo pag nakahiga po kayo ganun po ginawa ko nung namanas paa ko after manganak

aq nun na cs aq never aman aq na ganyan... un lang skin para mas nag matured lang un face ko smla ng manganak aq.

namanas din paa ko mi after ko manganak. cs din ako. Sabi ni OB just elevate lang po yung paa mi.

Related Articles