Manas ng Paa

Normal po ba mamanas ung paa after manganak? 1 week na po since nanganak ako.

49 Replies

Normal lang. Ako excatly 10 days post CS nawala ang edema sa both lower extremities ko. Basta keep mobile as much as you can para magcirculate ang blood..pag gabi, elevate your legs with few pillows and do ankle pumping exercises whenever you can..mawawala din po yan.keep your BP monitored din po. Congrats sa baby!

Yes, sbi indication din na malapit nang lumabas si baby, sbi pag bglang nagnipis ang manas mo manganganak kana daw. Two weeks before ko ilabas si baby manas din ako, then bglang nawala tpos ayun nanganak na ako.

Yes po. We have too much water weight kase during pregnancy na ilalabas ng katawan natin after giving birth. Mapapansin mo bukod sa manas, sobra ka rin magpawis. Lilipas din po yan 😊

yes... normal lng sya.. pero keep on monitoring ur bp.. pag tjmaas ung bp mo go na sa hospi its nit a good sign.. after ko mag labor 1 week din ako namanas..

Yes po ako nagkamanas after ko manganak via cs 1 week din bago mawala pero sabi ng ob ko need maglakad lakad din pra agad mwala .. nawala naman agad din

opo normal, ganyan po ako, ginawa ko lang pag natutulog o nakahiga ako, yung mga paa ko nakataas mga 2-3unan ang taas. nawala din naman po

yes po mamsh..hindi ko nagmanas ung nagbuntis ako.pero napansin ko after ko manganak, 1 week..nagmanas ako pero hindi namn grabe:)

Ang pmamanas po ng paa ay bgo manganak after manganak mawawala n pu yn kc mgppkawala ktawan nten ng mraming tubig pg nanganak tau

Yes po. Sobra talaga minanas ko noon lalo na ang paa ko pero mawawala din naman po yan onti-onti.

yes po. drink lots of water lang tsaka kung kaya po i-elevate ang paa lalo na kapag nakahiga.