Postpartum swelling

mga mommy normal po ba mamanas paa 16 days napo ako after c section, kahapon po nag start mag manas thank you

Postpartum swelling
30 Replies

normal na magmanas after managanak pero 16days ay matagal na po dapat lumiliit na po yan.. usually po nagsusubside na ang pamamanas after 1-2weeks po sabi ni OB ko ako kasi nagmanas din after kong manganak (2days post partum ganyan nqman sakin yung sa pic pero nawala rin after day 8 post partum ko po. sabi ni OB ko mawawala kusa basta no headache, no mataas na bp at panlalabo ng mata plus okay ang pag-ihi, elevate lang lagi yung paa, at drink lots of water. if still meron pa rin, pls consult your Dr na..

Related Articles