mga mommies sinu po dito ung nanganak s public hospital mg kanu or range ng bill ng normal delivery with philhealth sa ward at pag private room.?

11 Replies

Ako po. 11k pag private without philhealth,8k pag meron. 8k naman pag ward without philhealth,4k pag meron. Kasama po doon new born screening at Hepa B vaccine. Dalawang midwife po at OB ko ang nagpa anak saken. Kasama na din dun ang dextrose(nka dextrose ako after manganak for lactation), oxygen (may heart condition kasi ako nka oxygen ako while in labor to delivery ) at yung mga gamot for pains.

4y ago

Saang hospital po ito???

Ako po normal sa public hospital philhealth ward wala po ako binayaran kahit piso, at maganda pa yung philhealth ward 3 lang kame may tv pa, pati new born ni baby wala ko binayaran. sulit mommy ayaw ko mag inarte yung inipon kong pang pa anak eh nagamit ko talga kay baby. super wise decision kahit may pera talaga ako.

5y ago

Mamsh saang public hospital ka po nanganak? Hopefully makapag response. Ka po :-)

public hospital ako with private ob. 18k ako dahil cs pero kung nag public ob ako. wala man babayaran as long as may philhealth ka either normal or cs. sa ward ako wala man available private room non. pero if sa private room more or less 500 pesos ata per day. not sure

5y ago

Mamsh bale for philhealth po need hulugan ng 1 year para ma covered ka na PhilHealth kasi wala kang previous na hulog sa kanila. Once na settle mo na yun thats the time covered ka na ni philhealth. :-)

nanganak ako sa public.ang bill namin umabot ng 5k.doctors fee lang un kc private doctor ako.pero ung bayad sa hospital sinagot ng philhealth more than 3k din un.24 hrs lang kami kc normal lang ako nanganak.

5y ago

ganun napo lahat ng public ngayon, zero balance agad pag may philhealth ka. Pati mga gamot at aparatus na ginamit sayo, pasok na sa bill. Ganyan kasi sakin last yr naoperahan ako appendix wala ako ginastos.

Kapag may 15k - 20k ka po on hand na cash safe na kayo hanggang sa maka-labas kayo ng hospital. Kasama na po doon yung mga extra at biglaang ipapa bili ng mga doctor.

Madami po akong friend na nanganak sa public hospital. Pinaka-mura po ay Php5,000 all in na. Pag CS naman, pumapalo sa Php10,000 all in na din.

4y ago

Saang hospital po? Saka private room po ba?

CS lang yung kakilala ko na nanganak sa sa public hospital. Nasa 30K naman nagastos nya sa private room, 5days sya.

Kung naka ward ka po, mahal na ang ma-charge ka ng 5,000 - 6,000 all in na po yan, kasama doctor's fee at consumables.

5y ago

Charity po ba kayo sa public hospital or nasa public hospital but with Private OB?

I have a friend who gave birth sa public hospital, private room and normal delivery. She paid less than 10K.

4y ago

Saang hospital po??

8,300 total bill ko for 4 days nung 2017 . less 6,500 ng philhealth...1,800 na lang binayaran ko.

5y ago

Ano po yun naka charity ka pi ba yung pipila ka ng sobrang Aga maaga dahil maraming tao? Pero di ka magbabayad per consultation po? Or nakaprivate ka yung mag papacheckup ka sa OB mo may bayad checkup at di ka pipila ng maaga at walang pila.