mga mommies sinu po dito ung nanganak s public hospital mg kanu or range ng bill ng normal delivery with philhealth sa ward at pag private room.?

11 Replies

nanganak ako sa public.ang bill namin umabot ng 5k.doctors fee lang un kc private doctor ako.pero ung bayad sa hospital sinagot ng philhealth more than 3k din un.24 hrs lang kami kc normal lang ako nanganak.

5y ago

ganun napo lahat ng public ngayon, zero balance agad pag may philhealth ka. Pati mga gamot at aparatus na ginamit sayo, pasok na sa bill. Ganyan kasi sakin last yr naoperahan ako appendix wala ako ginastos.