mga mommies sinu po dito ung nanganak s public hospital mg kanu or range ng bill ng normal delivery with philhealth sa ward at pag private room.?

11 Replies

Ako po. 11k pag private without philhealth,8k pag meron. 8k naman pag ward without philhealth,4k pag meron. Kasama po doon new born screening at Hepa B vaccine. Dalawang midwife po at OB ko ang nagpa anak saken. Kasama na din dun ang dextrose(nka dextrose ako after manganak for lactation), oxygen (may heart condition kasi ako nka oxygen ako while in labor to delivery ) at yung mga gamot for pains.

4y ago

Saang hospital po ito???