mga mommies sinu po dito ung nanganak s public hospital mg kanu or range ng bill ng normal delivery with philhealth sa ward at pag private room.?

15 Replies

Ako sis plan ko manganak sa public pero kumuha ako Ng sarili Kung ob Kasi candidate ako for cs sa public din mismo Yun para ndi na ko hintay Ng mahabang pila Bale ob Lang Ang babayaran ko ng 10k Wala akong babayaran sa ospital pero mga gagamitin sa panganganak kmi magpoprovide pero Kung hospital mag provide okay Lang din Kasi ibabawas naman Ang philhealth ko

5y ago

Hopefully mamsh safe delivery kayo ni baby mo po. Thanks sa information.

Nanganak ako sa Concepcion District Hospital. Nagamit ko din Philhealth ko kaya ung PF lang ng OB ko binayaran ko. 5K lang naman. Sa first baby ko sa private hospital 12K din inabot less Philhealth na. Both NSD.

Based sa kwento ng friend ko, around 10K yung binayaran nya for normal delivery. Nasa almost 30K naman for CS tapos private room yung sa isa kong friend.

5y ago

Ang mahal po nakaprivate OB po ba sila at saang ospital ito po?

Ako nong 1st baby ko sa sta.ana manila wala ako binayaran nag donate lang ako ng dugo habang don nagpapa check up..

ako nanganak sa semi public/private hospital via cs & zero po bill ko nun ginamit ko na philhealth .

5y ago

Good to hear that po thanks po sa info.

ako nanganak ako ng public hospital zero billing ako sa hospital yung ob ko lang ang binayaran ko

5y ago

hello mam .. san ka po nanganak dito sa mis or? andito din ako mis or ..

public libre lng halos sagot lhat ni Phil health, pag private nmn 30-50k normal

5y ago

Thanks po sa information.

ako public Lang. 2k Lang binayaran ko pag discharge nako. walang philhealth

5y ago

Galing naman po nsd ka po ba or cs? Ilang days ka po namalagi sa ospital?

sa akin po kasi wala ako binayaran sa philhealth room p po ako nilagay

5y ago

Okay naman po ba sa PhilHealth Room? Ilan po kayo dun na patients? At saang hospital po ikaw nanganak?

saakin 2700 nabayaran ko, normal delivery & naka payward. 3days2nights.

5y ago

How much po ang payward per day po? Nakaprivate OB po ba ikaw sa public hospital? May I know saang hospital po ikaw nanganak?thanks.