mga mommies sinu po dito ung nanganak s public hospital mg kanu or range ng bill ng normal delivery with philhealth sa ward at pag private room.?

11 Replies

Ako po normal sa public hospital philhealth ward wala po ako binayaran kahit piso, at maganda pa yung philhealth ward 3 lang kame may tv pa, pati new born ni baby wala ko binayaran. sulit mommy ayaw ko mag inarte yung inipon kong pang pa anak eh nagamit ko talga kay baby. super wise decision kahit may pera talaga ako.

5y ago

Mamsh saang public hospital ka po nanganak? Hopefully makapag response. Ka po :-)