Total Hospital Bill sa Panganganak

good day mommies! can u please share kung magkano Bill niyo sa Hospital nung kayo ay nanganak para may idea kung magkano magagastos. FTM here. Normal/CS? Private Hospital/Public? Total Bill? With Philhealth?

146 Replies

Mam i would suggest po to look for delivery packages sa preferred hospital nyo po. Kasi kahit may work po and financially-able, mas practical to avail a package. Just like here in davao city, private hospitals are offering packages and most of them (if not all) approved kung mg-apply ka just make sure na before week34 ka mg-apply. Meron po kasi dito, php50k for cs package (excluding sa bata) room and pfees tpos net of philhealth. Ung akin po, php67k package (net of philhealth, semi-private, room and professional fees). Usually, ang sa madagdag sa bata, nasa php10-12k (net of philhealth)

5y ago

mommy sa mga Public meron din kaya sila Packages? wala kasi support from father of my baby. iniwan kami since nalaman na buntis ako.

CS Po ako sa public hospital dito s QUEZON Province.. 37k bill ko at 19k s bill Ng baby ko Wala ako binayadan w/ Phil. Health.. then after 2 weeks nakatanggap p ako Ng 5k galing Kay mayor😁😁😁 Yun ginamit ko pangbiñag ni baby nun nag 1 months sya😊😊 d n ko nagprivate since ok Naman Ang public dito smen and nsa Phil. Health Ward ako kaya malinis Yun room plus sila n din nagaasikaso Ng birth cert. Ni baby s city hall for pick up nalang...

4y ago

Taga Lucban po ako momsh. Hehehe. Sige po. Salamat.

Uerm hospital (ECS) Ob 65k Hospital bill 150k Less philhealth na Baby (nicu) stayed 26days Hospital bill 95k (pay) Less hmo na Hospital bill 6500(ward) Less na din philhealth 14500 ang naless(preterm, NBS) Ang mahal manganak lalo hindi kami handa sa expenses kay baby..di namin expect na magkakasakit siya at magistay ng matagal. Ang sakit sa kalooban makita mong nahihirapan baby mo. 😭

5y ago

3k per day nya sa nicu room iba pa yung mismong mga apparatus tas namahalan sa mga labs. Thanks God nakalabas na siya nung wed. 🙏

NSD Lying-in. 3k, naka'private room kami, kasama na lahat ng tinusok na gamot samin ni baby, newborn screening, hearing test, pag asikaso ng birth certificate. Ang galing pa magpaanak ng midwife ❤😊 3.7 kilos si baby, walang kahirap hirap nailabas kasi todo support yung midwife 😊

Private Hospital ako Via CS Total na nagastos ko 95,600 hospital bill Nabawasan lang ng philhealth 19,000 At doon sa philhealth ni baby 3,000 Kqya napamahal ako dahil private room, at iba din ang bayad ang NICU room ni baby,, Pero 2 days lang kami sa hospital,,

TOTAL 90K+ LESS PHILHEALTH 80+ 😭😭😭 OB FEE 40K PEDIA 6K VIA NORMAL DELIVERY (METROPOLITAN HOSPITAL) TAPOS NACONFINE SI BABY FOR JAUNDICE ANOTHER 50K ang mahal magkaanak pala momsh feeling ko after 10yrs nalang ako ulit manganak 😭😭😭

4y ago

Hello po. Sis, sa 50k na bill niyo sa baby. Magkano na cover ng Philhealth?

Normal delivery, public hospital. 1day sa ospital total of 3k. Pero si baby 3days sa nicu and 4days sa pedia total of 28k. Pero may philhealth si hubby kaya sa 31k wala kami binayaran.... Gastos lang sa foods, transpo and needs ni baby sa osp.

4y ago

Saang hospital po? Private room po ba kayo?

Public Hospital CS Delivery Me: 26k (excess 6,941) Baby: 3,081 (excess 1,081) NOTE: w/philhealth (excess lang ni baby binayaran ko 1,081 dahil yung excess ko nakiusap kami sa dswd ng hospital so nilagay na 0 balance yung babayaran ko.)

4y ago

Sang hospital ka po nanganak??

NSD / Castro Maternity And Medial Center, Baliuag, Bulacan - 45k package for 3 days (Painless) / Hiwalay yung bill kay baby (Nursery, Newborn Screening, First Vaccine, Pedia, etc) 7K sa kanya. Less philhealth na lahat yun.

CS Private maternity hospital Sa first baby ko way back 2015, total hospital bill 92k kasama na kay baby jan (w/new born screening),then less Philhealth nasa 70k plus na lang.. Btw i'm 22weeks preggy today with my 2nd baby 😊