EAC

Ok po ba ward sa EAC Medical Center Dasma.. Magkano po range ng Normal Delivery with painless po??? At range kung sa private room na Normal Delivery with painless??? Less philhealth.. ? Thou may idea na ako from my OB... Place ng ward ang concern ko po, private kasi ok sya.. (Kung ok po ward, para dun nalang para makaless din po s gastos). #respect

1 Reply

Magkano po estimate sa inyo ng Ob mo? Nung tumawag ako dun before nako parang ang maternity package nla is 50k if im not mistaken.. maharlika 😫 sa asia medic ako before nanganak. Ward lang kc punuan dw private at 1 day lang nman mgstay.. 25k lang inabot ko nun wala pa ko philhealth dat tym.

5y ago

Meron po sa paliparan , mejo malpit ndn sa pala pala un. Search po kau sa fb, avs lying in po ata un or asv lying in