Lying in in 35 weeks.

Hello mga mommies. Pwde pa PO ba ako mag pa lying in nlng pag manganganak nako khit pa Wala akong record dito KC kme Parañaque at bago lng kaya d nako tinanggap ng ospital ng Parañaque. At Wala dn akong record sa health center kailangan daw un. Please answer my question po. First time mom PO wala pa po kmeng Makita na hospital para sa panganganak ko. EDD ko na po this coming March.

9 Replies

Hindi po tinatanggap ang ftm sa lying in at mga high risk na pregnancy. Usually po dapat ang full pregnancy journey record nyo is nasa kanila para maassist kayo at mairefer sa hosp.