Lying In to Hospital

Good day po mga momsh..may idea po ba kayo if ever po gusto kong mangangak sa hospital but wala akong record doon kasi lying in lang ako nagpapacheck up before. Tumatanggap po kaya ang hospital kahit wala akong record?

1 Reply

No po. Pachekup ka sa hospital kht twice para may Ob ka dun hnd ka nla tatanggapin kht san

5y ago

Ganun po ba, im 36th weeks napo kasi..tatanggap po kaya sila kahit sobrang late na ako magpacheck up?