mommies

MOMSHIES no check up parin Po ako 5mos na tummy Ko.tanong ko lng po DI KA PO BA TATANGGAPIN SA HOSPITAL OR LYING IN PAG WALA KNG RECORD KAHIT CENTER LANG..

1 Reply

Mahalaga mommy ang check up sa isang buntis para lam mo din kung oki si baby tyan at the same time ang hospital or lying in alam nila situation kng pano ka nila ihahandle by the time na manganak kana..may mga labtest na ippgawa sau at ultrasound