checkup

Hello po, ask ko lang po sana. Sino po dito mga taga fairview? Ask ko lang po. If sa lying in ako nagpapa check up tapos wala akong record sa Ospital. Pwde po kaya akong tanggapin sa mga Public Hospital kht wlang record pag manganganak na ko? 7months preggy po. Tia

1 Reply

If plan niyo po sa public hospital, doon na po kayo magpacheck up. Then bring your records na galing sa lying in po.

5y ago

Depende po sa lying in. Sa akin po kasi 5K plus PhilHealth. Iyong iba wala ng binabayaran.

Related Articles