35 weeks

Hello mga momsh. Im 35 weeks na po at pumunta po ako ngaun dito sa ospital ng Parañaque pero sad to say, 20-30 weeks lng daw po Ang tinatanggap nila. EE dati pumunta nga ako ng health center hnd na daw ako pwde mag pa check up dun kc nga I'm 33 weeks palang po nun. And now 35 weeks na Papapuntahin pa po ako ng ospital sa health center para sa referral na d nmn na ako tinanggap duon. Ee pano Kung may isang buntis na manganganak na tapos dun dinatnan ng panganganak d pa rin ba nila tatanggapin kc Wala referral ng health center?? ?? Ano po bang gagawin ko? Sa ospital ng Parañaque PO ako pero sa clinic po ako nag papacheck up at dun sa clinic na un d nag iisue ng referral.

3 Replies

Wala kna pong choice kundi private ob(xa magpoprovide ng hospital na pagaanakan mo.o private hospital ka po.ganyan po kc sakin noon.ayaw ako tanggapin ng public hospital kaya kumuha kmi sa labas sa clinic lang ng private OB.dun ako pinaanak sa public hospital na ayaw akong tanggapin.private ob noong 2008 18k.lahat lahat na un po

Hi mommy. Ganun po talaga mga public hospital. Yun di mga po samin. Pipila ka ng maaga kasi hanggang 25 lang daily tinatanggap nila. Pag wala kang record. Di ka tatanggapin.

Magpprivate hospital kna po ata nyan mommy