giving birth

pa advise po, saan mas okay manganak ospital o lying in? ftm here. edd ko jan.10-14 center at lying in ako may record ng mga pre natal ko.. worried ako baka di ako accept sa hospital if ever isugod ako dun kasi wala akong record??pls help po.

2 Replies

un nga po eh . pero sabi sakin ng midwife wala pa dw slang memo nag aantay pa din sla na mgpatawag ung DOH ng meeting kaya sna manganak nako e kaso no sign pdn 😥

Ang alam ko bawal na manganak sa lying in ang ftm e