Pinagselosan na nagkatotoo

Mga mommies palabas ng sama ng loob ganito kc un nung preggy pa lang ako nakakaramdam ako ng selos as in to the highest level na selos sa pinsan ko na ksama namin s bahay alam ko sa sarili ko na wala naman talaga pero ung selos ko todo talaga mga mommies na walang basehan nararamdaman ko talaga sya cguro dala ng pagbubuntis,pero nawala din naman nung nanganak na ako at natatawa ako kapag naaalala ko ung feelings kong ganun,kaya lang mga sis one year old na baby ko last week lang nahuli ko asawa ko na sinisilipan nya habang naliligo ung pinsan ko at parang namanhid ako nung makita ko ndi ko kinompronta habang ginagawa nya pero after nung tapos na hinila ko sya at nag usap kmi iyak lang ako ng iyak pinaamin ko sya kelan pa nya ginawa un,sabi nya pangalawang beses pa lang daw ndi ko alam dapat ba akong maniwala tapos naisip ko baka totoo ung mga nararamdaman ko nung preggy pa ako,sorry sya ng sorry ndi na daw mauulit pero parang ang hirap ibalik ng trust,palagay nyo ba sis may gusto na sya dun sa girl?anung possible reason na tumitingin sa ibang katawan ng babae ang mga lalaki?

9 Replies

Mas agrabyado dyan yung pinsan mo ksiw wala syang kaalam alam na ganon na pala ginagawa sa knya ng asawa mo. Tas ikaw mismo pinsan pinag seselosan mo sya. Mas ok siguro kausapin mo pinsan mo at paalisin mo na lang kasi mahirap yan pg nalaman baka makasuhan pa asawa mo. Kahit sino naman sigurong babae di ppayag ng ganyan lalo at dalagang tao. Ikaw na mismo gumawa paraan kasi baka sa susunod di lang yan ang gawin ng asawa mo sa pinsan mo kaya kung concern ka sa mismo pinsan mo kausapin mo na lang na umalis na sya

For me mas okay na kayo na lang ni hubby at ni baby magkakasama sa bahay. I think may pagnanasa si hubby sa pinsan mo. Mas okay na paalisin na si pinsan baka sa susunod more than that ang magawa ni hubby.

Trust your instinct Mommy. Honestly, hindi maganda yung ginawa ng asawa mo. May pagnanasa yan. Baka hindi lang ang susunod na mangyayari. Bakit po ba yung pinsan mo kasama niyo sa bahay ninyo?

Gift natin mga babae ang ating instinct Mommy. Dapat umpisa palang ginawan mo na ng paraan para mapaalis yung pinsan. Much better po na humiwalay na yung pinsan nyo sa inyo.

Di kailangang may gusto sa iba ang asawa mo sis. Ugaling manyak lang talaga ang gawa niya. Kung naninita yan o mahilig pumansin sa pananamit ng babae. Kabahan ka na sis

either paalisin si pinsan o si asawa. The fact na sinilipan nya ibigsabihin may pagnanasa sya unless yang asawa mo ay may sakit na voyeurism. :(

magkakasama kayo sa isang bahay? medyo maniac asawa mo don sa parteng sinisilipan nya pinsan mo knowing na andon ka lang sa malapit

Isa sa dahilan kaya mas okay po ang nakabukod. Bumukod ang number 1 goal namin ngayon ni hubby. Sana talaga makabukod na din kame.

bakit kasi kasama niyo ang pinsan sa bahay?