pahelp naman para maenlighten sya

Gusto ko itong ipabasa sa partner ko.. ang kulit kasi ? ayaw maniwala na kahit magsex kami at mag ejaculate sya sa loob e hndi na mababago si baby.. iniisip nya kasi baka sakaling mas maging kamukha nya si baby.. basta ganun.. parang ang point nya e may effect pa sa development ni baby ung sperm nya.. sabi ko naman hndi na mahahaluan kasi may mucus plug na.. at the moment na nagconceive ako e combined na ung chromosomes namin na magdedetermine ng genes ni baby. at may amniotic sac and fluid na sya so wala ng effect ung sperm nya hndi na makakapasok sa loob.. ano un parang pwede pa daw sumanib ung sperm nya kay baby pra mas maging kamukha nya ? nakapag aral naman po sya CPA nga siya pero bakit kaya ganun sya mag isip parang eng- eng lang e hahaha sorry my asawa laaavyou haha haay mahirap talaga mag explain sa lalake hndi nila maintindihan pagbubuntis natin ? magcomment nga po kayo para maliwanagan sya baka sakaling mas maniwala sya sa sagot nyo salamat hehehe

27 Replies

Cute.. Tama nmn po sinabi niyo nag papalaki n lng ung Bata sa tiyan ni mommy at nag dedevelop, Kung malakas nmn dugo ni daddy magging kmukha din nmn Niya eventually Haha ung fiance ko naman ayaw Niya kmukha Niya ung anak nmin n babae mukha kc siyang masungit haha bka daw kumapal masyado kilay, kaso malakas dugo ng father nila lhat sila kmukha papa niya Kaya I doubt n mgging kmukha ko.. mukhang kanya mkukuhang features.. haha

Hehehe hndi na po mahahaluan si baby kahit ilang beses pa magsex.. hndi na din didikit ung sperm sa baby kasi sarado na yan first week of conception may yolk sac na sya wala ng pwedeng makapasok dun na kahit ano.. mahirap talaga ipaintindi sa lalake mga ganyang bagay hehe

gnyn tlg mga boys pag gusto gusto, pero pag sinungitan mo natigil naman. sana intindihin nmn nila n may mga bagay n hindi pwedeng gawin for the meantime, pr sa safety. jehehe

Wala naman epekto ung sperm mo kay bby sir. Kaht ipasok mo pa khit ilang beses. 😆 May protection si bby sa loob ng womb. Wala kang ipag alala. 😁

No offense meant ate, nakapag aral ba sya? Dapat alam nya yung process ng fertilization. Madami din sa youtube para maging aware sya.

Ang cute! Tawang-tawa ako. Hahaha! Naglalambing lang siguro si hubby mo sayo siz. Pagbigyan mo na nga at ng matigil. Hahaha. 😂

Haha nakakatuwa po yung mister mo. Dasal nalan sya kung gusto nya kamuka nya talaga. Totoo naman po yan mga sinabe mo.

Natawa ko sa parng eng eng lng😂 Svhin mo pg d nya kmukha ,pglbas lage dpt sya ang ksma pra mging kmkha nya...

Hahaha protektado na si baby momsh. Tapos na maghalo yung mga genes nyo, nagdedevelop na lang siya 😅

Magalit ka sa mister mo sis or madalas sungitan kamuka nya yan hahaha😂