ask ko lang po ksi ung friend ko nung buntis sya non reactive ung laboratory nya sa hepa b... ngaun na nanganak sya sasabhn na tuturukan daw ng pang anti hepa ung baby nya kasi may hepa daw ung mother...paano un eh ala naman syang hepa tas non reactive ung lab..nya nung buntis sya... 3k po siningil ng nurse na bayad ng pang hepa na un..

1 Reply

Binibigyan po agad ng anti hepa na vaccine ang baby right after delivery kasama na bcg, vit k.