pag iyak namumula at hinohold ung pag hinga

Mga mommies normal ba ung pag iiyak si baby namumula at parang mangingitim dahil hinohold nya ung paghinga nya habang umiiyak. Nung nag 1month sya biglang ganun nalang sya pag inaantok at onting magalaw lang pag nag dedede ganun na sya umiyak. Sabi ng pedia normal lang daw un hanggang 2mos wag lang daw ung mag vviolet na sya. May ganung case din ba kayo? Worried ako eh hayy. Thanks in advance

1 Reply

Yes, tama si ob. Normal lang, kse parang lalong tumitibay un puso nya nun. Basta imonitor lang na wag magviolet.

4y ago

Ganun po talaga pag mommy na. Basta monitor lang po sya lagi.