Pinagselosan na nagkatotoo

Mga mommies palabas ng sama ng loob ganito kc un nung preggy pa lang ako nakakaramdam ako ng selos as in to the highest level na selos sa pinsan ko na ksama namin s bahay alam ko sa sarili ko na wala naman talaga pero ung selos ko todo talaga mga mommies na walang basehan nararamdaman ko talaga sya cguro dala ng pagbubuntis,pero nawala din naman nung nanganak na ako at natatawa ako kapag naaalala ko ung feelings kong ganun,kaya lang mga sis one year old na baby ko last week lang nahuli ko asawa ko na sinisilipan nya habang naliligo ung pinsan ko at parang namanhid ako nung makita ko ndi ko kinompronta habang ginagawa nya pero after nung tapos na hinila ko sya at nag usap kmi iyak lang ako ng iyak pinaamin ko sya kelan pa nya ginawa un,sabi nya pangalawang beses pa lang daw ndi ko alam dapat ba akong maniwala tapos naisip ko baka totoo ung mga nararamdaman ko nung preggy pa ako,sorry sya ng sorry ndi na daw mauulit pero parang ang hirap ibalik ng trust,palagay nyo ba sis may gusto na sya dun sa girl?anung possible reason na tumitingin sa ibang katawan ng babae ang mga lalaki?

9 Replies

Trust your instinct Mommy. Honestly, hindi maganda yung ginawa ng asawa mo. May pagnanasa yan. Baka hindi lang ang susunod na mangyayari. Bakit po ba yung pinsan mo kasama niyo sa bahay ninyo?