For breastfeed mom

Mga mommies, paano po ulit magkaroon ng maraming gatas, wla pa isang bwan ang baby ko nag unti na po agad gatas ko every time nag pupump ako nakaraan, lagi puno baby's bottle ko, now po ganyan nalang sya any advice po, thankyou

For breastfeed mom
14 Replies

Mii twing kelan ka ba nagppump after ba magpalatch kay baby? Pwede kasi po na established na yung milk mo.. sa unang bwan kasi maooversupply ka talaga. Gawin mo mag magic 8 ka or power pump ako kasi d ko na yan magawa dahil every 2 to 3hrs naka direct latch si LO ko. Keep yourself hydrated din mi. Nakakatulong pa rin sa supply ko m2 malunggay, mega malunggay at nagkakape din mother nurture. wag ka din pakastress at kaya mo yan wag ka papatukso magbigay ng formula mainam pa rin talaga sa lahat ang mag unli latch si baby -2mosEBFmomhere

2y ago

thankyou po, naga malunggay capsule rin ako, at kape.. susubukan ko po talaga mag pa Dede every 2-3hours hirap kasi nya gisingin, himbing ng tulog hehe thankyou momsh 😍

Hydrate and kumain ka ng masabaw or mag malunggay capsule po kayo. Lactation cookies and relax po wag ma fustrate if wala nalabas. Unli pump or latch kung keri.. If nagtatake kayo ng mga vitamins double check nyo labels baka meron ingredients dun na nakaka affect sa pag produce ng milk. Ako kase malunggay capsule lang ininom ko at iron supplement( since lagi puyat before) Now 7mos. Na baby ko nakakapag ipon pa ko BM and unli latch sya sakin sa gabi after work ko.

mallungay supplement, mother's milk tea, cookie bombs, Choco/coffee malunggay drink and good electric pump💓 pero kung hindi marunong mag suck Ng nipple si lo talagang hindi dadami Ang gatas. tried it on my first born konti lang milk lumabas🥺

Hello mommy. Make sure correct flange size po gamit niyo for better output po. Also always empty your breast so that your brain will signal more milk. After latch pump po kayo kahit wala na lumabas pump lng po. Always hydrate yourself.

1y ago

more demand more supply. mas maganda kung electric pump gamitin kesa manual.

suggestion lang po Mommy, try nyo din po hand expression.... subok ko na po, kasi nung bagong panganak ako, dahil sa pag-pump. nagsugat isang nipple ko, nagcause tuloy sa akin na masakit na magpabreastfeed... 😊

Bili ka malunggay powder mamsh tapos itimpla or deretso mo kainin everyday, inom ka din ng milk for lactating mama, inom ka din M2 then dapat po iisa lang sched ng pumping niyo like 2 pm now then tom 2 pm ulit.

2y ago

yes mamsh, thankyouu po

FTM at di pa ko nanganganak kaya wala ako mai-a-advice sayo pero try mo po sumali sa mga FB groups about breastfeeding, for sure madami sila maitutulong sainyo kasi madami na din ako nabasa dun na mga ganyang case.

2y ago

maraming salamat po sa suggestion😊

Ako pinag lu2to lang ako ng asawa ko ng meron lage dahon ng malunggay at may mga sabaw lage ka uminom ng gatas dadami ulit ang gatas mo brestfeeding din ako sa baby ko

unli latch more water less stress then buds and blooms 👶 malunggay cap yan nakahelp para magboost ang milk supply ko for lo ..

Take ka sis buds and blooms malunggay capsule para mas lumakas milk production mo. All natural and super effective 💚