For breastfeed mom

Mga mommies, paano po ulit magkaroon ng maraming gatas, wla pa isang bwan ang baby ko nag unti na po agad gatas ko every time nag pupump ako nakaraan, lagi puno baby's bottle ko, now po ganyan nalang sya any advice po, thankyou

For breastfeed mom
14 Replies

Hydrate and kumain ka ng masabaw or mag malunggay capsule po kayo. Lactation cookies and relax po wag ma fustrate if wala nalabas. Unli pump or latch kung keri.. If nagtatake kayo ng mga vitamins double check nyo labels baka meron ingredients dun na nakaka affect sa pag produce ng milk. Ako kase malunggay capsule lang ininom ko at iron supplement( since lagi puyat before) Now 7mos. Na baby ko nakakapag ipon pa ko BM and unli latch sya sakin sa gabi after work ko.