BABY'S POOP

Good day po! First time mom po. nung new born si baby every day po siya nag popoop at okay ung poop nya. ngayon 1month mahigit na siya na observe ko na every 3 days na sya nag popoop tapos watery as in watery and madami color yellow at amoy gatas . normal lang po ba? Mix Breastfeed po and nag foformula siya Bonna thankyou sa sasagot

1 Reply

this might help you. also normal lang naman na di po araw araw na ang pagpoop ni baby. just always do yung abdominal massage din.