nag tatae na po ba si baby kapag ganyan??

5months old si baby pure formula bonna ang gatas bigla nalang nag tae ng ganyan naka 6 or 5 pop na sya now

nag tatae na po ba si baby kapag ganyan??
4 Replies

kung malakas naman po siya mag milk nothing to worry po. And mapapansin niyo naman po kay baby kung matamlay or may something. Ganiyan po kasi ang lo ko pag tapos dumede nag popoop.

Hello mie, ganyan din baby ko. Di ko rin alam if normal pa kc 5-6x per day sya nadumi, buo naman. Formula milk sya

hala momshieee same Po Tayo Yung baby ko rin mag 6months na next month ganyan din Yung pagtatae nya nag woworry nako

better to consult pedia na lang po para maliwanagan din kayo. case to case basis kasi ang pag dumi ni baby.