For breastfeed mom

Mga mommies, paano po ulit magkaroon ng maraming gatas, wla pa isang bwan ang baby ko nag unti na po agad gatas ko every time nag pupump ako nakaraan, lagi puno baby's bottle ko, now po ganyan nalang sya any advice po, thankyou

For breastfeed mom
14 Replies

FTM at di pa ko nanganganak kaya wala ako mai-a-advice sayo pero try mo po sumali sa mga FB groups about breastfeeding, for sure madami sila maitutulong sainyo kasi madami na din ako nabasa dun na mga ganyang case.

2y ago

maraming salamat po sa suggestion😊