For breastfeed mom

Mga mommies, paano po ulit magkaroon ng maraming gatas, wla pa isang bwan ang baby ko nag unti na po agad gatas ko every time nag pupump ako nakaraan, lagi puno baby's bottle ko, now po ganyan nalang sya any advice po, thankyou

For breastfeed mom
14 Replies

May mga napapanuod poko umiinum sila nung m2 na malaunggay tas may hinahalo sila kasi pampagatas daw po yun :)

more sabaw lang talaga lalo may malunggay tas gatas milo ayan ginagawa ko

1y ago

hot Milo with quaker oats

pde po bang magbuntis ang may implant peru expire na po ang implant cu

more water, milo, m2, power pumping, more on sabaw