breastfeeding mom

Any recommendation po para dumami papo ang gatas ng nag breastfeed. medyo hirap na po ako mag pump di tulad nung una sobrang dami ko gatas now po parang kumokonti na yung gatas ko, di na rin sakin nag breastfeed si baby mas gusto nya na sa bote any advice po thank you

2 Replies

nasusunod nyo po ba yung oras ng pagpump? humina po kasi gatas ko nung di na consistent yung pagpump ko. isang factor din is stress.

puro sabaw po tinola, halaan. iwas sa puyat and foods na nakakababa ng milk tulad ng softdrinks at kape.