WORKING MOM

Hi po ayaw na pong dumede nang baby ko sakin. Nasanay na sya sa beberon niya. Pro nag pupump nmn po ako pra makatim prin sya nang gatas ko. And now i decided na ititigil ko na yung pag pupump since im also a working mom. May gamot po ba pra mag stop na yung gatas sa dede ko??

1 Reply

Meron momsh, i forgot the name pero nireseta un ni OB. Kasi nabuntis ako kya ngstop ako ng padede po. Pachek up ka nlng ky OB mo