ask

mga mommies dpa b tlga maririnig ang heartbeat ng baby,19wiks preggy ako mgpcheckup ako knina sa center lng dpa dw po marinig heartbeat kc 19 wiks plng dw po.salamat po sa mga sagot.

59 Replies

uhmm... kahit 8weeks up to up po maririnig napo heartbeat ni baby.. 19weeks pregnant kana? imposible di pa po yan marinig try niyo po sa iba mag pa check up baka yung pinag check upan niyo po sira equipment nila nakakapagtaka po talaga...

Thru doppler minsan di talaga rinig agad lalo na kung maliit pa tyan dpende din kasi yan sa position ni baby.. basta may nararamdaman ka naman na parang pitik pitik sa tyan mo ok lang yan no need to worry ma stress ka lang

Possible po.. meron po talaga mahirap marinig sa doppler at depende po kasi sa position ni baby yan.. better po kung magpa transV ultrasound kayo, to check na okay si baby..😊

Mas mabuti na sa OB ka magpacheck up kasi iultrasound ka don para makita mo heartbeat ni baby. Ganyan din ako sis sa center di pa daw maririnig ang hb ng 3 months.

hi, mommy, maririnig n po dapat, ung last check up ko nga po last month (16weeks), natutuwa ob ko kc ang liit liit p daw nia pero ndidinig nia n ung heartbeat😊

Naririnig napo yan kasi yong sakin 16weeks lang huli kagad ni doc ko malakas heart beat ng baby....ang hndi pa ganung naririnig na heart beat is 8-12weeks.

Minsa kasi sa position ng baby but doctors can check kung nasaan si baby para mapakinggan ang heart beat. Try to do to another doctor also.

15 weeks rinig na rinig na sa doppler heartbeat ni baby ko. 7 weeks nmn sa tvs ultrasound. Sa OB ka nlng magpa check up

8weeks po sken ndetect n un heartbeat peo sobrng hina ng tunog dhel maliit pa.. Peo saio 19wks n po maririneg na yan.

Maririnig na yan tru doppler.sa first baby ko 4mos ko pa narinig. Kasi stethoscope lang gamit sa center nun.

Related Articles