spotting

Ok lng po ba na nag spotting ng 3 days?,, 9weeks pregnant po ako at sabi po ng ob ko mag patrans v dw ako kc hindi pa dw kapa c baby,para marinig n din dw po heartbeat..thank you.

4 Replies

Ng spotting din ako ng 3days ..sa day 1ng spot ko pag pa chek up ko la na daw heartbeat na marinig.. kaya request for trans.V ako dun ko na confirm na la na talaga heartbeat sa loob.. im sad need ko ma din tanggapin. Sna sayo maging okay..ingat kau

Hindi masakit ang transv. Maliit lang na device yun na ipapasok sa loob. Uncomfy sa una pero tolerable. Mas importante malaman mo anong lagay ng baby mo sa loob since nagspot ka na ng 3 days.

5y ago

Ok po..thank u po..,

Hindi bakit pinaabot mo pa ng 3days? nilagay mo sa risk sarili mo at baby mo dapat nagconsult ka kaagad sa ob mo hays!

Hi mam pacheck ka agad sa OB pag my spotting

5y ago

Okey po..papacheck up po ako now...thank u po.